Blog

Blog

Techy’s latest press releases and news.

คนกับหุ่นยนต์ต่างกันยังไง? อะไรมีผลิตภาพ (Productivity) มากกว่ากัน?

คนกับหุ่นยนต์ต่างกันยังไง ระหว่างคนกับหุ่นยนต์ อะไรมีผลิตภาพ Productivity มากกว่ากัน คำถามที่ คำตอบ อาจไม่ได้ถูกเสมอไป และไม่มีผิดเสมอไปเช่นกันครับ

Read More »

คู่มือการเลือกหุ่นยนต์หยิบจับและวางชิ้นงาน ผู้ช่วยต้นทุนต่ำที่ทำให้ธุรกิจเพิ่มผลผลิตได้

ถ้าคุณมีชิ้นส่วน ชิ้นงาน หรือสิ่งของที่คุณต้องการจัดเรียง ซ้อน หรือเรียงลำดับ หุ่นยนต์หยิบจับและวางชิ้นงาน Pick 038 Place Robot อาจเป็นคำตอบของคุณครับ

Read More »

10 คุณสมบัติที่สำคัญที่สุด ของหุ่นยนต์แขนกลโคบอท (Cobots) ในระบบการขันสกรูอัตโนมัติ

แล้วในเมื่อหุ่นยนต์แขนกลโคบอทมีตัวเลือกให้คุณมากมาย คุณจะเปรียบเทียบการขันสกรูของหุ่นยนต์แบบต่าง ๆ ได้อย่างไร และคุณสมบัติใดที่สำคัญที่สุด

Read More »

เลือกประเภทของงานขันสกรูด้วยโคบอทให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ด้วย 7 แง่คิดนี้

หลังจากคุณได้อ่านข้อดีแล้ว ขั้นต่อมาคุณจะทราบได้อย่างไรว่า งานขันสกรูแบบไหนล่ะ ที่เหมาะสมกับการนำหุ่นยนต์แขนกลโคบอทมาใช้งานได้ บางทีผลิตภัณฑ์ของคุณคือแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนในรถยนต์ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องมีการขันสกรูในสายงานการผลิต ไม่ว่าความต้องการในการขันสกรูของคุณจะเป็นอย่างไร Techy ขอสรุป 7 แง่คิดในการเลือกงานขันสกรูงานแรกให้โคบอทเพื่อผลลัพธ์สูงสุด เพราะถ้าคุณเลือกงานได้เหมาะสม โอกาสที่คุณจะแก้ปัญหาตรงจุด ได้ผลลัพธ์สูงสุดก็มีมากขึ้นครับ

Read More »

ประโยชน์สุดๆ 9 ข้อของการขันสกรูด้วยหุ่นยนต์แขนกลโคบอท (Collaborative Robots)

เอ 8230 ถ้าจะใช้หุ่นยนต์แขนกลร่วมปฏิบัติงาน Collaborative Robots หรือโคบอทในงานขันสกรู Screwdriving สามารถทำได้มั้ยนะ ในซีรีส์ โคบอท สุดยอดผู้ช่วยงานขันสกรู นี้ เราจะมาเริ่มจากตอนที่ 1 ที่เราจะมาแชร์ให้คุณทราบถึงข้อดีและประโยชน์ที่มากมายของโคบอทกับงานช่วยขันสกรูกันครับ

Read More »

5 ฟังก์ชั่น Cobot ต่อยอดอุตสาหกรรมการแพทย์และยา

หุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงานหรือโคบอท Cobot เหมาะกับอุตสาหกรรมการแพทย์และยาของคุณหรือไม่ ถ้าเหมาะ คุณสามารถใช้โคบอทในงานแบบไหนได้บ้าง และวิธีที่เร็วที่สุดในการเริ่มต้นใช้งานโคบอทคืออะไร บทความนี้ Techy ขอแชร์ Know How เพื่อตอบคำถามและข้อสงสัยให้คุณทราบครับ

Read More »

ข้อแนะนำ 6 ขั้นตอนควรรู้ ในการซื้อหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน (Cobot) ตัวแรก (คู่มือสำหรับมือใหม่ที่อยากซื้อโคบอท)

อยากซื้อหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน Collaborative Robot หรือโคบอท สักตัว ต้องเริ่มอย่างไร แม้ขั้นตอนในการซื้อจะแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัท แต่ข้อแนะนำจากเราจะช่วยให้คุณเข้าใจ และซื้อโคบอทตัวแรกได้ดียิ่งขึ้น

Read More »

6 เรื่องเข้าใจผิดที่เจ้าของธุรกิจมีต่อหุ่นยนต์แขนกลโคบอท

รวบรวมข้อคิด มุมมอง และความเข้าใจที่ถูกต้องเพื่อป้องกันและแก้ไขความเข้าใจแบบผิด ๆ เกี่ยวกับหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงานกับมนุษย์หรือหุ่นยนต์แขนกลโคบอท Cobot

Read More »

เจาะลึก 4 ประเภทของโคบอท (Cobot) พร้อมประโยชน์ของหุ่นยนต์แขนกลต่อเจ้าของธุรกิจ

โคบอทมีกี่ประเภท แต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานแบบไหน แล้วสำหรับเจ้าของธุรกิจเช่นคุณแล้ว โคบอทมันดีอย่างไร และถ้าคุณมีโรงงานอุตสาหกรรม โคบอทจะช่วยคุณอย่างไรได้บ้าง บทความนี้มีคำตอบให้ครับ

Read More »
Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save