Parts Feeder

เทคโนโลยีการผลิต Vibrating Bowl

บริษัทเราใช้การออกแบบที่ใช้ดีไซน์ 3D เป็นตัวช่วยสำหรับเครื่องป้อน ตัววัสดุนั้นถูกตัดด้วยเครื่องตัดน้ำ CNC เนื่องจากเป็นการตัดแบบเย็น สแตนเลสจึงไม่ผิดรูปง่าย ทำให้รางลำเลียงเรียบขึ้น แรงบิดนุ่มนวลขึ้น เชื่อมได้แบบไม่เห็นรอยต่อและหลีกเลี่ยงความเสียหายได้โดยการเจียร ทำให้สามารถป้อนชิ้นส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพและปราศจากปัญหา นอกจากนี้บริษัทเรายังมีเครื่องดัด CNC เครื่องตัด CNC เครื่องบิดราง CNC นำเข้าเครื่องเชื่อมอุณหภูมิต่ำ เครื่องเปิดเจาะและอุปกรณ์แผ่นโลหะระดับพรีเมี่ยมอื่นๆ การใช้อุปกรณ์แผ่นโลหะระดับพรีเมี่ยมร่วมกับผู้เชี่ยวชาญการผลิต Bowl Sheet แบบสั่น ทำให้ Vibrating Bowl ของเราและเครื่องป้อนแบบอื่นๆ เป็นตัวท็อปของอุตสาหกรรม

Part Feeder

Vibrating bowl-type feeder

ถาดสแตนเลสบนหรือเครื่องจักร CNC ถูกติดตั้งไว้ที่ส่วนบนของ chassis drive แบบแม่เหล็กไฟฟ้าหรือแบบเพียโซอิเล็กทริก ในถาดบนสุด ปล่องนำถูกออกแบบมาให้ลำเลียงชิ้นส่วนออกมาอย่างถูกท่า เครื่องป้อนแบบนี้สามารถทำงานร่วมกับ linear vibrating disk เมื่อการลำเลียงมีระยะทางที่ยาว เซนเซอร์ตรวจเช็คสามารถนำมาติดตั้งเพื่อควบคุมการปิดเปิดของ vibrating disk ช่วยประหยัดพลังงานและการเสื่อมสภาพ เครื่องป้อนชนิดนี้สามารถรับรู้ถึงชิ้นส่วนที่มีรูปร่างซับซ้อน การใช้เครื่องป้อนแทนแรงงานคนจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดต้นทุนแรงงาน

Centrifugal feeder

ใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนภาชนะทรงถังหรือชาม อุปกรณ์แขวนถูกติดตั้งภายในภาชนะเพื่อลำเลียงชิ้นส่วนเข้าในรูระหว่างการหมุนและส่งต่อชิ้นส่วนอย่างเป็นระเบียบผ่านรางลำเลียง เครื่องป้อนชนิดนี้มีช่วงปรับความเร็วที่กว้าง ปริมาณปล่อยของที่สูงและมีข้อดี เช่นเสียงรบกวนต่ำและความแม่นยำในการจัดเรียงชิ้นส่วนรูปทรงง่ายๆสูง ทำให้เครื่องป้อนนี้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมนับบรรจุภัณฑ์

Cylinder feeder

ใช้มอเตอร์เพื่อหมุนกระบอก ใบพัดอากาศที่ถูกติดตั้งภายในสามารถยกชิ้นส่วนที่อยู่ข้างล่างขิ้นบนสายลำเลียง ชิ้นส่วนจะถูกจัดเรียงตามลำดับและส่งออกโดยอุปกรณ์คัดแยกบนสายลำเลียง เครื่องป้อนชนิดนี้มีขนาดที่กะทัดรัด ง่ายต่อการติดตั้งและมีเสียงและการสั่นรบกวนที่ต่ำ เหมาะสำหรับชิ้นส่วนที่มีรูปร่างไม่ซับซ้อนและง่ายต่อการคัดแยก เช่นสลักเกลียว ปลั๊กยาง แกนแม่เหล็กและชิ้นส่วนขนาดเล็กอื่นๆ

Compressed air drive-type vibration feeder

Pneumatic vibrating disc และเส้นลำเลียงถูกขับเคลื่อนด้วยอากาศที่ถูกอัดแทนขดลวดเหนี่ยวความถี่สูง ทำให้ไม่มีการผลิตคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า รังสีความร้อนและไฟฟ้าสถิตที่เป็นตัวก่อเกิดอุบัติเหตุจากการเผาไหม้หรือระเบิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่ง การคัดกรองและคัดแยกวัสดุติดไฟหรือวัสดุระเบิดง่ายได้อย่างแม่นยำ

Spring separation-type vibration feeder

Spring separator นั้นถูกติดตั้งไว้ภายใน vibration disk-type feeder ตัวสปริงถูกส่งไปยังตัวคั่นผ่านที่ลำเลียงของ vibrating disk ใบพัดที่หมุนที่ RPM สูงแยกตัวสปริงไปยังตัวลำเลียงวัสดุ ท่อลมสำหรับเป่าวัสดุและกำจัดวัสดุที่ติดอยู่ได้ถูกติดตั้งไว้ที่ช่องออก ทำให้เกิดระบบสปริงอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบที่รวมถึงการแยกแบบอิสระ การป้อนอสระ และการกำจัดวัสดุที่ติดอย่างอิสระ ทำให้เครื่องป้อนชนิดนี้มาสามารถปรับตัวเข้ากับงานหลายประเภทและเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในแง่ของการป้อนแบบสปริงด้วยอุปกรณ์ประกอบแบบอัตโนมัติ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า